Aseansummit
หน้าหลัก arrow ข่าวทันเหตุการณ์ arrow ข่าวสารล่าสุด arrow ครูสาว 29 เปิดใจ ไม่ได้บังคับเด็ก
เมนูหลัก
หน้าแรก
ผู้บังคับบัญชาของ สตช.
ผู้บังคับบัญชาของตำรวจภูธรภาค 7
10 ชาติอาเซียน
10 ประเทศอาเซียน
ข่าวทันเหตุการณ์
ASEANSUMMIT 14th
แจ้งข้อมูลข่าวสารทางราชการ
มุมนักข่าว
อาเซียนซัมมิท ครั้งที่ 14
สถานีวิทยุออนไลน์ ภ.7
ครูสาว 29 เปิดใจ ไม่ได้บังคับเด็ก PDF พิมพ์ อีเมล

                ความคืบหน้ากรณี น.ส.น้ำค้าง (นามสมมติ) อายุ 29 ปี อาจารย์สาวสอนวิชาภาษาอังกฤษ โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านยานนาวา ถูกจับกุมตัวฐานข่มขืนกระทำชำเรา ด.ช.ชุ ลูกศิษย์วัย 13 ปี นักเรียน ชั้น ป.6 ในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ แต่ยอมรับว่าเคยมีเพศสัมพันธ์กับเด็ก 3-4 ครั้ง ด้วยความยินยอม  ต่อมา  ที่ บก.ปดส. เมื่อเวลา  10.00  น. วันที่ 17 ก.พ. พล.ต.ต.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผบก.ปดส. พ.ต.อ. ณพวัฒน์ อารยางกูร ผกก.1 บก.ปดส. สั่งการให้ พ.ต.ท.มนัส ทองสีม่วง พงส.(สบ 3) บก.ปดส.เบิกตัว น.ส.น้ำค้าง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 389/2552 ลงวันที่ 16 ก.พ.ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจารโดยกระทำทารุณกรรม มาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังจากติดตามจับกุมตัวได้ที่สถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์ ย่านสาทร เมื่อวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา

                ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง บก.ปดส. ควบคุมตัว น.ส.น้ำค้างออกจากห้องควบคุม ผู้ต้องหาได้ใช้เสื้อแจ็กเกตสีดำคลุมศีรษะอย่างมิดชิด ปิดบังไม่ให้เห็นโฉมหน้า ระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวถามว่ามีอะไรจะพูดบ้างหรือไม่ น.ส.น้ำค้างตอบว่าทั้งหมดเป็นตามข่าวที่เสนอ แต่ตนไม่ได้บังคับข่มขืนใจใคร ทั้งหมดเป็นความยินยอมพร้อมใจทั้งสองฝ่าย ก่อนเกิดเหตุ เด็กมาเรียนพิเศษที่ห้องพักสองต่อสอง และรบเร้าขอมีเพศสัมพันธ์ ตนถูกรบเร้าทนไม่ไหว จึงมีเพศสัมพันธ์กับเด็กแค่ครั้งเดียว หลังจากนั้นลูกศิษย์คนนี้ก็พยายามติดต่อขอมีเพศสัมพันธ์อีก หากไม่ยอมจะนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกเล่าให้อาจารย์และเพื่อนๆทราบ  จึงยอมมีอะไรกันกับเด็กอีก  2-3  ครั้ง ต่อมาเรื่องไปถึงหูอาจารย์คนอื่น  ทำให้ถูกตั้งกรรมการ สอบสวน ตอนนั้นเกิดความรู้สึกอับอายและเครียดมาก จึงตัดสินใจลาออกและคิดว่าเรื่องจะจบลงด้วยดี แต่กลับมาถูกตำรวจจับกุมตัว

                ด้าน พ.ต.ท.มนัส พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีกล่าวว่า ผู้ต้องหาให้ความร่วมมือในการสอบปากคำเป็นอย่างดี โดยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ระบุว่าเด็กเป็นฝ่ายรบเร้าขอมีเพศสัมพันธ์ อย่างไรก็ดี ตามกฎหมายแล้วหากเด็กอายุไม่เกิน 18 ปี แม้จะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ถือว่ามีความผิด  อีกทั้งเรื่องดังกล่าวถือเป็นเรื่องที่ผิดศีลธรรมอันดีระหว่างครูกับลูก ศิษย์   ซึ่งไม่สมควรจะเกิดเรื่องแบบนี้ในสังคมไทย  ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้พิจารณาให้ประกันตัวผู้ต้องหาในชั้นสอบสวน ด้วยหลักทรัพย์ 2 แสนบาท เพราะไม่ใช่คดีร้ายแรง และผู้ต้องหาไม่มีพฤติการณ์ที่จะหลบหนีแต่อย่างใด ส่วน ด.ช.ชุได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจแล้ว ไม่พบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ คาดว่าเนื่องจากเหตุการณ์ผ่านพ้นมานานนับเดือนแล้ว 

                ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ ด.ช.ชุได้ให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนว่า รู้จักสนิทสนมกับครูน้ำค้างตั้งแต่ ต้นเดือน  ธ.ค.51  ก่อนเกิดเหตุครูสาวชักชวนไปเที่ยวที่ห้องพักภายในหอพักครู  ระหว่างที่อยู่ในห้องพักก็มีการล่วงเกินกันจนถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์  หลังจากครั้งแรกแล้วยังมีครั้งต่อมาอีก 3 ครั้ง กระทั่งเรื่องดังกล่าวไปเข้าหูอาจารย์ และผู้ปกครองของ ด.ช.ชุ จึงมีการสอบสวนข้อเท็จจริง และเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน บก.ปดส. หลังจากรวบรวมพยานหลักฐานจนคดีมีความชัดเจนว่า  น.ส.น้ำค้าง ได้ล่วงละเมิดทางเพศ  ด.ช.ชุจริง  จึงได้ขออนุมัติออกหมายจับและจับกุมตัว  น.ส.น้ำค้างมาดำเนินคดี

ที่มา  http://www.thairath.co.th/offline.php?section=hotnews&content=124018

09 ธ.ค. 2019 07:23น.

Aseansummit, Powered by Joomla!; free resources by SG web hosting